Adblock Plus là gì? Phiên bản Adblock Plus 3.11.2

Adblock Plus là gì?

Adblock Plus dành cho Google Chrome chặn quảng cáo video, biểu ngữ, cửa sổ bật lên và các hình thức quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập khác, cũng như chặn theo dõi và phần mềm độc hại.

  • Một tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh, Adblock Plus cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm duyệt web trên Google Chrome.
  • Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập để có trải nghiệm web tốt hơn, rõ ràng hơn.
  • Chặn quảng cáo cũng làm giảm nguy cơ lây nhiễm từ các chiến dịch quảng cáo độc hại.
  • Người dùng cũng có tùy chọn để thêm các bộ lọc cá nhân và các trang web trong danh sách trắng.
  • Được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, Adblock Plus là một dự án mã nguồn mở hướng tới cộng đồng. Hàng trăm tình nguyện viên đóng góp hàng ngày để đảm bảo rằng tất cả các quảng cáo xâm nhập đều bị chặn.

Adblock Plus hỗ trợ sáng kiến Quảng cáo được chấp nhận. Theo mặc định, Quảng cáo có thể chấp nhận được hiển thị, giúp hỗ trợ các trang web dựa vào doanh thu quảng cáo, nhưng chọn chỉ hiển thị quảng cáo không ủy quyền. Điều này có thể bị vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào đối với những người dùng muốn chặn tất cả các quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại https://adblockplus.org/acceptable-ads

Lưu ý: Khi cài đặt Adblock Plus cho Chrome, bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng Adblock Plus cho Chrome sẽ nhận quyền truy cập vào lịch sử duyệt web và dữ liệu của bạn. Đây là một thông báo chuẩn – Adblock Plus KHÔNG BAO GIỜ thu thập bất kỳ thông tin nào của người dùng.

Bằng cách tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng này, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng https://adblockplus.org/terms và Chính sách quyền riêng tư của Adblock Plus. https://adblockplus.org/privacy.

Phiên bản Adblock Plus 3.11.2

Tên ứng dụngAdblock Plus
Phiên bản3.11.2
Ngày cập nhật1 tháng 9, 2021
Kích thước2.16 MB
Ngôn ngữ53 ngôn ngữ
Lượt tải10.000.000+
Nhà phát triểnhttp://adblockplus.org/

Thông báo phát hành và bảng thay đổi có thể được tìm thấy tại: http://adblockplus.org/releases/

Vấn đề với tiện ích mở rộng? Thử tải lại Chrome hoặc mở cài đặt Adblock Plus, nhấp vào tab Advanced tab và nhấp vào Update all filter lists.

Tìm thấy một lỗi? Kiểm tra các sự cố đã biết tại https://adblockplus.org/bugs hoặc truy cập diễn đàn của Adblock Plus tại https://adblockplus.org/forum/viewforum.php?f=10

Nếu cảm thấy mạo hiểm, bạn luôn có thể thử các bản dựng phát triển để nhận các tính năng mới nhất của Adblock Plus dành cho Chrome. Các bản dựng này được cập nhật riêng biệt với các cài đặt độc lập. https://adblockplus.org/development-builds

Để tải xuống Adblock Plus , hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.